Unlock iphone 5s

 Unlock iphone 5s - Làm giá rẻ -Lấy Ngay-Không tháo máy

Unlock iphone 5s bằng Code là phương pháp unlock uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đây là công nghệ, giải pháp được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản khác.

Vì sao cần Unlock iPhone 5s ?

Iphone 5 khi được phân phối ra ngoài thị trường thường thông qua các nhà mạng, chính vì vậy để có thể quản lý theo hình thức cảm kết sử dụng thì nhà mạng sẽ khóa máy chỉ cho phép sử dụng ở 1 nhà mạng nhất định. Cũng giống như các dòng như Sumo sim của Viettel hay một số các máy Avio của Vinaphone tại Việt Nam

Chi phí khi Unlock bằng Code


Đây là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, mỗi một nhà mạng có giá bán code để unlock iphone 5s là khác nhau, và tùy từng thời điểm chính sách của hãng cũng như chi phí cũng có sự thay đổi. Như mạng AT & T của Mỹ chi phí có khi Unlock chỉ 100.000, 200.0000 nhưng với Softbank của Nhật chi phí đó có khi lên tới cả 1.000.000 đồng. ( Chúng tôi sẽ cập nhật chi phí unlock của một số nhà bạn bên dươi, để có giá cụ thể mời quý khách gọi 0985.023.023 (Mr. Vân) để có giá tốt nhất.


Vì sao lại ưu tiên sử dụng Unlock iphone 5s bằng Code ?


- Không cần tháo máy hay thao tác kỹ thuật, có thể làm từ xa.
- Máy sẽ được trở thành bản quốc tễ vĩnh viễn, hoàn toàn hợp pháp, không ảnh hưởng tới chính xách bảo hành của hãng, hệ điều hành…
- Máy sử dụng ổn định, không phải thao tác kỹ thuật gì thêm khi bật máy, mở máy so với các phương pháp khác.
- Thời gian để active quốc tế không đầy “3 phút”
- Máy có thể sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào trên toàn thế giới.

Mỗi mạng có mức phí khác nhau, và từng thời điểm giá có thể thay đổi đôi chút, vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc tới các trung tâm của GIAIMADT.COM.VN để được tư vấn trực tiếp.

Quy trình và thời gian UNLOCK IPHONE 5s trực tiếp tại trung tâm ThanhtrungMobile.


Cửa hàng nhận máy –> Kiểm tra số IMEI –> (Lựa chọn phương pháp UNLOCK phù hợp theo nhu cầu, yêu cầu của khách hàng) –> Thanh toán —> Kiểm tra hệ thống mạng, phần mềm, hệ điều hành (sau khi ổn định) –> Bàn giao cho khách hàng.
Quy trình và thời gian UNLOCK IPHONE 5s từ xa.

Khách hàng liên hệ gửi số IMEI –> Cửa hàng kiểm tra, báo giá –> Khách hàng thanh toán –> Cửa hàng gửi số CODE để unlock –> Nhập code –> Khách hàng báo thành công –> Cửa hàng lưu số IMEI của khách để bảo hành –> Thành công.
Vì sao bạn

Unlock iphone 5s tại ThanhtrungMobile :


- Bảo hành vĩnh viễn trọn đời máy
- Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ
- Bảo hành bằng cả niềm tin.

Địa chỉ liên hệ


12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.
Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023
Unlock iphone 5s  Unlock iphone 5s Reviewed by Thành Hưng Mobile help on 9/25/2013 06:20:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.